Tân Châu trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi đảng

Thứ năm - 08/03/2018 22:00 93 0

Tân Châu trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi đảng

Ngày 05/3, Đảng bộ xã Tân Phú đã long trọng tổ chức buổi lễ trao tặng huy hiệu đảng cho 03 đảng viên đang sinh hoạt đảng tại địa phương. Đồng chí Trần Văn Tiên - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến dự và trao huy hiệu đảng cho các đảng viên.

Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng được trao cho 3 đảng viên Lê Văn Khôi, Nguyễn Trung Cấp và Phạm Thị Chấn; đảng viên Lê Văn Khôi sinh năm 1948; Quê quán xã Đức Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An; Đảng viên Lê Văn Khôi từng làm giáo viên Trường y tá Tỉnh đội Nghệ An, sau đó đi bộ đội tại Mặt trận B5 Quảng Trị; Năm 1991 đồng chí chuyển vào Nam sinh sống và làm Chủ tịch Hội nông dân xã Tân Phú, Chủ tịch Hội người cao tuổi xã Tân Phú; Năm 2017 đồng chí nghỉ hưu và đang sinh hoạt đảng tại ấp Tân Tiến. Đảng viên Nguyễn Trung Cấp, sinh năm 1950; quê quán xã Nghi Hợp, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An; vào đảng chính thức ngày 12/02/1968. Đảng viên Nguyễn Trung Cấp từng công tác tại Nông trường mía Thạnh Bình; Năm 2000 đồng chí nghỉ hưu và đang sinh hoạt đảng tại chi bộ ấp Tân Thanh. Đảng viên Phạm Thị Chấn sinh năm 1940 đang sinh hoạt đảng tại chi bộ ấp Tân Lợi, vì lý do sức khỏe yếu nên không tham dự tại lễ trao huy hiệu đảng đợt này, Đảng ủy xã Tân Phú sẽ đến nhà trao tặng huy hiệu đảng cho đồng chí Phạm Thị Chấn.

Phát biểu khi được nhận huy hiệu 50 năm tuổi đảng, đảng viên Lê Văn Khôi nguyện không ngừng tu dưỡng rèn luyện tư tưởng, đạo đức, giữ vững phẩm chất trong sáng của người đảng viên, tiếp tục học tập và làm theo tư tưởng,đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, địa phương ngày càng phát triển.

Thụy Thảo