Huyện Tân Châu Bàn giao 12 căn nhà đại đoàn kết cho dân nghèo xã Tân Hội

Thứ hai - 21/08/2017 23:00 77 0

Huyện Tân Châu  Bàn giao 12 căn nhà đại đoàn kết cho dân nghèo xã Tân Hội

Sáng ngày 18/8/2017, Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ VN xã Tân Hội, huyện Tân Châu tổ chức bàn giao 12 căn nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo khó khăn về nhà ở. Đến dự có Ông Nguyễn Thanh Hồng - Phó Chủ tịch UB MTTQ Huyện. Ông Huỳnh Văn Liêm - Phó Trưởng phòng lao động thương binh xã hội.

Các căn nhà được bàn giao cho các đình Bà Phạm Thị Nga, Bà Nguyễn Thị Mạnh, Bà Nguyễn Thị Ri, Bà Trần Thị Mỹ Châu, Bà Phạm Thị Hồng Đoan, Bà Lê Thị Sa, Ông Phạm Văn Vui, Ông Võ Văn Hà, Ông Nguyễn Văn Chính, Ông Nguyễn Thương Mến, Ông Lý Văn Triền và Bà Trương Thị Nga. Các căn nhà được xây dựng kiên cố, nền gạch men tường xây, cửa sắt kính. Mỗi căn có diện tích trên 40m2. Tổng kinh phí xây dựng là trên 480 triệu đồng. Trong đó Quỹ vì người nghèo tỉnh Tây Ninh và huyện Tân Châu tài trợ mỗi căn 40 triệu đồng, phần còn lại do gia đình đóng góp thêm.

Phát biểu tại buổi lễ bàn giao nhà, Ông Nguyễn Thanh Cường - Bí thư Đảng ủy xã mong rằng: trong thời gian tới các gia đình sau khi có được nhà ở ổn định hãy cố gắng vượt qua mọi khó khăn để vươn lên thoát nghèo. Dịp này, UBND xã  trao tặng cho mỗi gia đình một phần quà nhân dịp vào nhà mới.