Lãnh đạo huyện thăm và tặng quà nhân dịp Lễ Vu lan tại Chùa Phước Quang, xã Tân Thành

Thứ hai - 11/09/2017 16:00 103 0

Thực hiện Kế hoạch số 138/KH-UBND ngày 22 tháng 8 năm 2017 của Ủy ban nhân dân huyện Tân Châu về việc tổ chức thăm hỏi, tặng quà nhân dịp Lễ Vu lan của đồng bào phật giáo năm 2017 trên địa bàn huyện Tân Châu.

Lãnh đạo huyện Tân Châu tặng hoa cho đại diện chùa Phước Quang

Ngày 10 tháng 9 năm 2017, Đoàn lãnh đạo của Huyện ủy – HĐND – UBND – Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện do đồng chí Trang Anh Dũng – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy – Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà nhân dịp Lễ Vu lan của đồng bào phật giáo tại Chùa Phước Quang – xã Tân Thành.

Tại đây đồng chí Trang Anh Dũng đã ân cần thăm hỏi tình hình đời sống cũng như sức khỏe của đồng bào phật giáo và chúc các tăng ni phật tử tại Chùa Phước Quang có một mùa Vu lan đầm ấm, vui vẻ và hạnh phúc. Được biết, đồng bào Phật giáo của huyện Tân Châu nói chung và xã Tân Thành nói riêng trong thời gian qua luôn chấp hành tốt các chủ trương, chính sách và pháp luật của Đảng và Nhà nước, luôn tuyên truyền, vận động các phật tử sống tốt đời, đẹp đạo.

Nhân dịp này, Chùa Phước Quang cũng đã tặng 03 chiếc xe đạp, 13 thẻ bảo hiểm y tế và một số nhu yếu phẩm như gạo, nước tương, dầu ăn, mì tôm,…cho người dân và đồng bào phật tử có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống tại xã Tân Thành./.

Xuân Tiến