Tân Châu có 9 đơn vị đạt tiêu chuẩn công nhận điển hình tiên tiến trong phong trào toàn dân PCCC

Thứ hai - 18/09/2017 21:00 64 0

Tân Châu có 9 đơn vị đạt tiêu chuẩn công nhận   điển hình tiên tiến trong phong trào toàn dân PCCC

Ngày 15/9/2017, Công an Tây Ninh đã có buổi thẩm định công nhận đơn vị điển hình tiên tiến trong phong trào toàn dân PCCC đối với một số đơn vị trên địa bàn huyện Tân Châu.

Các thành viên của Đoàn thẩm định đã thẩm định hồ sơ và chấm điểm theo từng nội dung, tiêu chí công nhận đơn vị điển hình tiên tiến theo Quyết định 2717 ngày 29/8/2016 của Cục Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ Bộ Công an đối với các đơn vị gồm Công ty cổ phần cao su Tân Biên, Công ty cổ phần mía đường Thành Thành Công, Nhà máy xi măng Tây Ninh, Ngân hàng NN-PTNT chi nhánh Tân Châu, Huyện ủy, Kho bạc Nhà nuớc, Phòng Giáo Giáo dục và Đào tạo huyện, Thị trấn Tân Châu và Trường THPT Tân Châu. Ngoài ra Đoàn thẩm định cũng đi kiểm tra thực tế việc thực hiện các điều kiện đảm bảo an toàn về PCCC tại một số đơn vị.

Qua thẩm định, kết quả 9 đơn vị nói trên đều đạt tiêu chuẩn công nhận đơn vị điển hình tiên tiến trong phong trào toàn dân phòng cháy và chữa cháy. Sau buổi thẩm định, Công an tỉnh sẽ tiến hành thủ tục cấp Giấy chứng nhận "Đơn vị điển hình tiên tiến trong phong trào toàn dân phòng cháy và chữa cháy" theo quy định.

Công Điều