Tân Châu hội thi giảng viên lý luận chính trị giỏi năm 2017

Thứ năm - 31/08/2017 23:00 68 0

Tân Châu hội thi giảng viên lý luận chính trị giỏi năm 2017

Ngày 30/8/2017, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Tân Châu đã tổ chức Hội thi giảng viên lý luận chính trị giỏi năm 2017.

Tham gia hội thi có 7 thí sinh là giảng viên chuyên trách, kiêm chức của Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện. Các thí sinh phải thực hiện 3 phần thi gồm soạn giáo án các bài giảng lý luận chính trị, phần thi thuyết trình và trả lời câu hỏi ứng xử trả do Ban Giám khảo đặt ra.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho thí sinh Trần Văn Toàn -  Chính trị viên Ban Chỉ huy quân sự huyện, giải nhì thí sinh Nguyễn Văn Thả - Giám đốc Trung tâm giáo dục thường xuyên, giải ba cho 2 thí sinh Trang Hồng Thảo - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy và Lê Thị Phương Thảo - Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy Tân Châu, các thí sinh còn lại đạt giải khuyến khích. Hai thí sinh đạt giải cao sẽ được chọn dự thi hội thi giảng viên lý luận chính trị giỏi cấp tỉnh.

Hội thi nhằm tạo điều kiện cho các giảng viên chuyên trách, kiêm chức của Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện có điều kiện giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy, qua đó nhân rộng phương pháp giảng dạy mới, đẩy mạnh việc ứng dụng công nghệ thông tin nhằm nâng cao chất lượng công tác giảng dạy lý luận chính trị trên địa bàn huyện.

Công Điều