Tân Châu thành lập Trung tâm Quản lý đầu tư xây dựng huyện

Thứ sáu - 04/10/2013 21:20 110 0

Tân Châu thành lập Trung tâm Quản lý đầu tư xây dựng huyện

Ngày 01/10/2013, UBND huyện Tân Châu đã tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập Trung tâm Quản lý đầu tư xây dựng huyện.

Ông Võ Quốc Thắng - Phó Chủ tịch UBND huyện trao Quyết định thành lập Trung tâm cho Ông Nguyễn Hoàng Vũ.

Trung tâm Quản lý đầu tư xây dựng huyện Tân Châu được thành lập theo Quyết định số 1859 ngày 5/9/2013 của UBND huyện, là đơn vị sự nghiệp trực thuộc và chịu sự lãnh đạo, quản lý trực tiếp của UBND huyện Tân Châu. Trung tâm Quản lý đầu tư xây dựng huyện Tân Châu có chức năng làm chủ đầu tư, quản lý dự án và tư vấn xây dựng đối với các dự án, công trình huyện làm chủ đầu tư và thực hiện các dịch vụ khác theo quy định của pháp luật. Ông Nguyễn Hoàng Vũ - Trưởng Ban quản lý dự án đầu tư và xây dựng huyện Tân Châu được bổ nhiệm giữ chức Giám đốc Trung tâm Quản lý đầu tư xây dựng huyện.

Việc thành lập Trung tâm Quản lý đầu tư xây dựng huyện Tân Châu nhằm chấn chỉnh, sắp xếp lại hoạt động của các chủ đầu tư, đơn vị quản lý dự án đầu tư, nhằm nâng cao năng lực hoạt động của các tổ chức này, từng bước nâng cao hiệu quả quản lý đầu tư trên địa bàn huyện. Đảm bảo phù hợp với những quy định mới theo Nghị định số 12/2009/NĐ-CP của Chính phủ và các văn bản hướng dẫn thực hiện về quản lý đầu tư xây dựng công trình; đáp ứng yêu cầu thực tế ở huyện trong việc chủ động đẩy nhanh tiến độ kế hoạch đầu tư.