Trong kỳ họp thứ 8 HĐND huyện Tân Châu: Ông Võ Đức Trong được bầu giữ chức Chủ tịch UBND huyện

Thứ sáu - 23/08/2013 21:20 138 0

Ngày 21/8/2013, HĐND huyện Tân Châu khóa V, nhiệm kỳ 2011-2016 đã tổ chức kỳ họp lần thứ 8, kỳ họp bất thường.

Tại kỳ họp, UBND huyện Tân Châu đã thông qua tờ trình điều chỉnh bổ sung quy hoạch sử dụng đất năm 2011-2020; kế hoạch sử dụng đất 5 năm 2011-2015 huyện Tân Châu, trên cơ sở đó HĐND huyện đã thống nhất nhận định rằng: Trải qua 5 năm thực hiện kế hoạch sử dụng đất cho thấy biến động đất đai ở huyện Tân Châu là khá lớn, nhưng việc đánh giá thực trạng chưa sát thực tế, sau khi có sự thẩm định của các ngành chuyên môn và UBND tỉnh, thực trạng thực hiện quy hoạch có sự thay đổi so với số Nghị quyết 04 ngày 12/3/2013 của HĐND huyện Tân Châu khóa V, kỳ họp thứ 6 và một số chỉ tiêu có sự điều chỉnh cho phù hợp với thực trạng của huyện. Kỳ họp cũng đã thông qua Tờ trình miễn nhiệm Ủy viên UBND huyện khóa V, nhiệm kỳ 2011-2015 đối với ông Ngô Văn Hiền - Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện do được điều động công tác khác; Tờ trình bầu bổ sung Ủy viên UBND huyện đối với ông Nguyễn Văn Tâm - Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện; Tờ trình đề nghị miễn nhiệm chức danh Chủ tịch UBND huyện đối với ông Nguyễn Văn Trượng vì lý do sức khỏe. Kỳ họp cũng đã bầu bổ sung ông Võ Đức Trong - Phó Chủ tịch UBND huyện giữ chức Chủ tịch UBND huyện khóa V, nhiệm kỳ 2011-2016.

Các đại biểu đã dành thời gian nghiên cứu thảo luận và tham gia đóng góp nhiều ý kiến vào các Tờ trình và dự thảo Nghị quyết trình kỳ họp. Trên cơ sở xem xét các Tờ trình, dự thảo Nghị quyết và báo cáo thẩm tra của các Ban HĐND huyện, kỳ họp thứ 8 HĐND huyện Tân Châu khóa V, nhiệm kỳ 2011-2016 đã thông qua 5 Nghị quyết quan trọng.