Tổng kết 10 năm tuyển chọn và gọi đảng viên nhập ngũ

Thứ sáu - 21/06/2013 00:05 749 0

Tổng kết 10 năm tuyển chọn và gọi đảng viên nhập ngũ

Ngày 19/6/2013, Huyện ủy Tân Châu đã tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm tuyển chọn và gọi đảng viên nhập ngũ giai đoạn 2002-2012.

Ông Nguyễn Văn Trượng - Chủ tịch UBND huyện trao giấy khen cho các tập thể đạt thành tích trong công tác tuyển chọn và gọi đảng viên nhập ngũ

Trong 10 năm từ 2002 đến 2012, nhận thức được tầm quan trọng của công tác tuyển chọn và gọi đảng viên nhập ngũ, Ban thường vụ Huyện ủy Tân Châu đã kịp thời tổ chức quán triệt chủ trương của cấp trên đến các chi - đảng bộ cơ sở và cơ quan, ban ngành, đoàn thể từ huyện đến xã, góp phần nâng cao nhận thức của cả hệ thống chính trị, góp phần hoàn thành 100% chỉ tiêu trên giao. Đảng ủy Ban chỉ huy quân sự huyện đã phát huy cao vai trò trong phối hợp với cấp ủy chính quyền các xã thị trấn nắm và quản lý chặt chẽ nguồn thanh niên ưu tú, có trình độ nhận thức, lý lịch tốt tham gia công tác xã hội ở địa phương để rèn luyện tạo nguồn bồi dưỡng và phát triển đảng. Qua đó đã tạo được sự chủ động trong công tác tạo nguồn đảng viên, làm cơ sở để lựa chọn đảng viên đủ điều kiện nhập ngũ theo chỉ tiêu được giao. Trong giai đoạn 2002-2012, trên địa bàn huyện có tất cả 54 đảng viên nhập ngũ. Đa số đảng viên sau khi xuất ngũ có nguyện vọng đều được cấp ủy, chính quyền địa phương bố trí công tác và tạo điều kiện thuận lợi nhất để phát triển. Đảng viên sau khi xuất ngũ được sắp xếp trong các đơn vị dự bị động viên đã phát huy tính tiên phong gương mẫu, góp phần nâng cao khả năng động viên huấn luyện của các đơn vị dự bị động viên.

Nhân dịp này, UBND huyện Tân Châu đã khen thưởng cho 5 tập thể đạt thành tích trong công tác tuyển chọn và gọi đảng viên nhập ngũ giai đoạn 2002-2012.