Trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng

Thứ sáu - 10/05/2013 00:05 142 0

Trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng

Sáng ngày 8/5/2013 Đảng ủy xã Tân Hoà long trọng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 3/2 cho đảng viên đang sinh hoạt Đảng tại chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã. Đồng chí Phạm Hùng Thái - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy Tân Châu đã đến dự.

Ông Phạm Hùng Thái- Bí thư huyện ủy trao huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho đảng viên Nguyễn Hải Đường

Huy hiệu 40 năm tuổi đảng được trao cho đảng viên Nguyễn Hải Đường, sinh ngày 26 tháng 12 năm 1950, quê quán xã Hoằng Phong, huyện Hoằng Hoá, Tỉnh Thanh Hoá, vào Đảng ngày 13/3/1973; chuyển Đảng chính thức ngày 13/3/1974, hiện đang sinh hoạt Đảng tại chi bộ cơ quan, Đảng bộ xã Tân Hoà. Hiện đang là cán bộ thương binh xã hội của xã Tân Hoà. Trong những năm đứng vào hàng ngũ của Đảng, trên các cương vị công tác khác nhau, trải qua nhiều thử thách, đảng viên Nguyễn Hải Đường luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, thể hiện sự tiêu biểu về phẩm chất đạo đức, có lối sống chân thành khiêm tốn và luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Hùng Thái - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy Tân Châu, đã trao huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho đồng chí và phát biểu ghi nhận những cống hiến quý báu của đảng viên đối với Đảng, Nhà nước và nhân dân, đồng thời mong muốn đồng chí tiếp tục rèn luyện, phát huy hơn nữa bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức cách mạng, là chỗ dựa vững chắc về ý chí, tư tưởng và là tấm gương sáng cho thế hệ sau noi theo.