Tân Châu trao tặng huy hiệu 50, 40 năm tuổi đảng

Thứ hai - 05/02/2018 16:00 81 0

Tân Châu trao tặng huy hiệu 50, 40 năm tuổi đảng

Ngày 01/02/2018, Đảng bộ Thị trấn Tân Châu đã long trọng tổ chức buổi lễ trao tặng huy hiệu 50, 40 năm tuổi đảng cho các đảng viên đang sinh hoạt đảng tại địa phương. Đồng chí Trần Văn Tiên - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến dự và trao huy hiệu đảng cho các đảng viên.

Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng trao cho đảng viên Đỗ Văn Thuấn, sinh năm 1943; quê quán xã Quảng Văn huyện Quảng Xương tỉnh Thanh Hóa; vào đảng chính thức ngày 08/01/1969, Đảng viên Đỗ Văn Thuấn từng công tác tại Sở Tài chính tỉnh Thanh Hóa, Ban Kinh tài huyện Châu Thành, Ngân hàng Nhà nước tỉnh Tây Ninh. Huy hiệu 40 năm tuổi đảng trao cho đảng viên Lê Thị Hải Yến, sinh năm 1955; quê quán xã Thạnh Phước, huyện Thạnh, Hóa tỉnh Long An; vào đảng chính thức ngày 15/12/1978. Đảng viên Lê Thị Hải Yến từng công tác tại Trường Trung học Y tế Tây Ninh, Bệnh viện huyện Tân Biên, Trung tâm Y tế huyện Tân Châu. Cả hai đảng viên hiện đang sinh hoạt đảng tại Chi bộ khu phố 4 thuộc Đảng bộ Thị trấn Tân Châu.

Phát biểu chúc mừng các đảng viên được nhận huy hiệu đảng đợt này, đồng chí Trần Văn Tiên - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Tân Châu nhấn mạnh việc trao huy hiệu đảng là sự ghi nhận quá trình rèn luyện, cống hiến của đảng viên; đồng thời mong muốn rằng các đảng viên tiếp tục rèn luyện, phấn đấu giữ vững bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức của người đảng viên, tiếp tục học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, nêu gương cho thế hệ trẻ noi theo, đóng góp xây dựng chi bộ, đảng bộ trong sạch vững mạnh.

Công Điều