Huyện ủy Tân Châu công bố các quyết định điều động cán bộ

Thứ năm - 20/01/2022 17:00 1.352 0

Chiều ngày 19/01/2022 tại UBND xã Tân Thành và Suối Ngô, ông Võ Quốc Thắng - Phó bí thư Thường trực Huyện ủy đã đến dự lễ công bố các quyết định điều động cán bộ.

Trong đợt này có 3 cán bộ được điều động cụ thể như: Quyết định số 892 về việc chỉ định bổ sung vào Ban Chấp hành, Ban thường vụ giữ chức vụ phó bí thư Đảng ủy xã Tân Thành nhiệm kỳ 2020-2025 đối với ông Đỗ Thiết Lập, hiện là Trưởng Phòng Tư pháp huyện; Quyết định số 891 về việc chỉ định bổ sung vào Ban chấp hành, Ban thường vụ và giữ chức Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Suối Ngô nhiệm kỳ 2020-2025 đối với ông Nguyễn Văn Có, hiện là Chủ tịch UBND xã Tân Thành; quyết định số 890 về việc bổ sung vào Chi uỷ, giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ Phòng nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Tân Châu đối với ông Lương Hiền Thảo, trước đó ông Lương Hiền Thảo là Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ xã Suối Ngô vừa được UBND huyện Tân Châu điều động về công tác tại Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện giữ chức vụ Phó trưởng phòng. Tất cả các quyết định trên đều có hiệu lực từ ngày 17/01/2022.

Tại buổi lễ công bố các quyết định ông Võ Quốc Thắng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được điều động phân công nhiệm vụ mới và phát biểu mong rằng: các đồng chí được điều động đợt này thì mặc dù ở cương vị nào cũng phải cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao cho.