Huyện Tân Châu trên 500 người tham gia hiến máu nhân đạo đợt 3 năm 2016

Chủ nhật - 07/08/2016 17:00 71 0

Huyện Tân Châu trên 500 người tham gia hiến máu nhân đạo đợt 3 năm 2016

Hưởng ứng chiến dịch hiến máu tình nguyện năm 2016, Ngày 5/8/2016, tại Trung tâm Y tế huyện Tân Châu, Hội Chữ thập đỏ huyện Tân Châu phối hợp với Trung tâm truyền máu khu vực Chợ Rẫy, TP.HCM tổ chức hiến máu nhân đạo đợt 3 năm 2016.  ​

Hien mau nhan dao.jpg

Các tình nguyện viên tham gia hiến máu nhân đạo

Có trên 500 cán bộ, công chức, viên chức, hội viên, đoàn viên thanh niên, học sinh, sinh viên tình nguyện mùa hè xanh trường Đại học Ngân hàng TP.HCM và nhân dân trên địa bàn huyện tham gia hiến máu. Kết quả, Trung tâm truyền máu khu vực Chợ Rẫy đã tiếp nhận được 430 đơn vị máu. Tân Châu là địa phương có phong trào hiến máu tình nguyện cứu người khá mạnh, nhiều năm liền hoàn thành và vượt chỉ tiêu được giao. Tính từ đầu năm đến nay, huyện đã vận động hiến được 1.234 đơn vị máu, đạt 89,68% chỉ tiêu tỉnh giao.

Với tinh thần "Mỗi giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại". Hiện nay, phong trào hiến máu nhân đạo trên địa bàn huyện Tân Châu đã tạo được sức lan tỏa mạnh mẽ, trở thành nét đẹp trong đời sống văn hóa, được đông đảo cán bộ, công nhân, viên chức và nhân dân hưởng ứng.

Hiền Lâm