Đoàn từ thiện TPHCM trao xe lăn cho nạn nhân da cam

Thứ hai - 22/05/2017 15:00 63 0

Đoàn từ thiện TPHCM trao xe lăn cho nạn nhân da cam

Chiều ngày 18/5/2017, đoàn từ thiện do bà Trần Thị Lâm Viên ngụ quận 9, Thành phố HCM đã về huyện Tân Châu trao xe lăn và tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam/dioxin.

Đoàn đã đến hộ gia đình nạn nhân Nguyễn Thị Ngọc Sáng sinh năm 2006, ngụ tại xã Tân hà; nạn nhân Đặng Thị Thúy Ngân sinh năm 2007 và Lê Hoài Phúc sinh năm 2007 ngụ tại xã Tân đông; Nguyễn Hữu Long sinh năm 2004 ngụ tại xã Tân Hội và ông Phạm Văn Ngân sinh năm 1918 ngụ tại ấp Thạnh Nghĩa xã Thạnh Đông. Tại các điểm đến thăm đoàn đã trao tặng 01 xe lăn, 01 phần quà nhu yếu phẩm và tiền mặt là 500 nghìn đồng. Tổng trị giá đợt trao tặng là 10 triệu đồng.

Việc trao tặng xe lăn giúp cải thiện việc di chuyển của các nạn nhân, góp phần giảm bớt gánh nặng cho người thân của họ. Từ đó cùng chính quyền địa phương chăm lo giúp đỡ cho các nạn nhân có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Thụy Thảo