Tân Châu trao tặng trên 350 phần quà cho các em thiếu nhi ấp Tà Dơ xã Tân Thành

Thứ bảy - 03/06/2017 16:00 95 0

Tân Châu trao tặng trên 350 phần quà  cho các em thiếu nhi ấp Tà Dơ xã Tân Thành

Nhân tháng hành động vì trẻ em năm 2017, sáng ngày 01/6/2017 tại ấp Tà Dơ xã Tân Thành, Sở lao động thương binh xã hội tỉnh Tây Ninh phối hợp với UBND huyện Tân Châu tổ chức trao tặng quà cho các em thiếu nhi là các trẻ em nghèo, trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và trẻ em là con, em người Việt di cư từ Campuchia trở về sinh sống tại ấp Tà Dơ xã Tân Thành. Đến dự và trao quà cho các em có Bà Nguyễn Thị Nhiền - Phó Giám đốc Sở lao động thương binh và xã hội Tây Ninh. Bà Nguyễn Thị Thành - Phó Chủ tịch UBND huyện Tân Châu.

Tại đây có tất cả 360 phần quà được trao tặng 360 em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn ấp Tà Dơ. Trong đó, 350 phần do quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Tây Ninh tài trợ mỗi phần trị giá 150.000đ. UBND huyện Tân Châu cũng trao tặng 10 phần quà mỗi phần là 200.000đ tiền mặt cho trẻ em khuyết tật trên địa bàn xã.

Dịp này, Hội Tâm Từ Bi ở Thành phố Hồ Chí Minh đã đến phối hợp với Huyện Đoàn Tân Châu, xã đoàn Tân Thành tổ chức các trò chơi dân gian có thưởng cho các em thiếu nhi, đồng thời nấu trên 1.000 suất ăn miễn phí cho các em thiếu nhi tham gia các trò chơi tại đây.