Câu lạc bộ sinh vật cảnh xã Tân Thành tổ chức sinh hoạt định kỳ đầu năm

Thứ ba - 23/02/2016 22:55 81 0

Câu lạc bộ sinh vật cảnh xã Tân Thành tổ chức sinh hoạt định kỳ đầu năm

Sáng ngày 20/02/2016, Câu lạc bộ Sinh vật cảnh xã Tân Thành tổ chức buổi sinh hoạt định kỳ đầu năm sau Tết Nguyên đán Bính Thân năm 2016 tại ấp Tà Dơ, xã Tân Thành. Tại buổi sinh hoạt, ông Trần Văn Hiệp - Chủ nhiệm Câu lạc bộ đã báo cáo tóm tắt tình hình hoạt động của Câu lạc bộ trong năm 2015 và đề ra kế hoạch hoạt động trong năm 2016. Dự kiến trong năm 2016, ngoài việc tổ chức các lớp nghiệp vụ trao đổi kinh nghiệm, ứng dụng khoa học kỹ thuật, công nghệ, mỹ thuật nhằm phát triển phong phú các loại sinh vật cảnh chất lượng cao, Câu lạc bộ sẽ tổ chức lớp đào tạo sinh vật cảnh nâng cao cho các thành viên của Câu lạc bộ.
Nuôi trồng, chăm sóc cây cảnh là thú vui, là niềm đam mê của nhiều người, sản phẩm được tạo ra bởi việc nuôi trồng, chăm sóc cây cảnh thật sự là có giá trị về mặt tinh thần lẫn vật chất, vì thế hoạt động của Câu lạc bộ Sinh vật cảnh xã Tân Thành ngày càng thu hút được nhiều người cùng tham gia.
 Xuân Thao