Tân Châu khai mạc Hội hoa xuân Bính Thân năm 2016

Thứ ba - 16/02/2016 17:00 717 0

Tân Châu khai mạc Hội hoa xuân Bính Thân năm 2016

Tối ngày 4/2/2016, tại thị trấn Tân Châu, Hội hoa xuân Bính Thân năm 2016 huyện Tân Châu chính thức được khai mạc. Đến dự có Bà Nguyễn Thị Thành, Phó chủ tịch UBND huyện.
 Hội hoa xuân năm nay có sự tham gia của trên 50 gian hàng hoa xuân, trong đó được trưng bày và mua bán các loại cây kiểng, hoa lan, chim cá cảnh, chưng nghi các tác phẩm đồ gỗ mỹ nghệ…đặc biệt là khu trưng bày các tác phẩm nghệ thuật đặc sắc do các nghệ nhân Câu lạc bộ cây kiểng huyện Tân Châu sáng tác, các gian hàng thương mại bày bán các mặt hàng tiêu dùng phục vụ Tết Nguyên đán, các loại bông hoa đặc trưng cho ngày tết như: hoa mai, vạn thọ, cúc vàng… thu hút đông đảo người dân tham quan, mua sắm.
Được biết, Hội hoa xuân Bính Thân năm 2016 huyện Tân Châu sẽ diễn ra đến hết ngày 7/02/2016.
Dịp này, Ban tổ chức hội hoa xuân đã tổ chức trao giải cho các cá nhân, đơn vị đạt giải trong hội thi nghệ thuật bon sai năm 2016. Trong đó giải nhất thể loại cây mini thuộc về cây Linh Sam của nghệ nhân Trần Văn Hào thuộc câu lạc bộ Ngô Đồng, giải nhất thể loại cây đại thuộc về Cây ổi của nghệ nhân Nguyễn Văn Thanh, thuộc câu lạc bộ sinh vật cảnh Tân Châu.