Quân đoàn 4 thăm tặng quà cho dân nghèo xã Tân Thành.

Thứ ba - 16/02/2016 15:30 811 0

Quân đoàn 4 thăm tặng quà cho dân nghèo xã Tân Thành.

Hướng tới kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đảng Công sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/ 2/ 2016) và đón Tết cổ truyền của dân tộc. Đoàn công tác Đảng ủy - Bộ Tư lệnh Quân đoàn 4, do Đại tá Vũ Đức Long – Phó Chính ủy Quân đoàn 4 làm trưởng đoàn cùng đại diện nhà tài trợ là Tập đoàn CT GROUP đã tổ chức về nguồn thăm lại chiến trường xưa, nay là xã Tân Thành huyện Tân Châu, nơi thành lập Quân đoàn 4 “Binh đoàn Cửu Long”.
Đoàn trao tặng 50 phần quà, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng cho gia đình chính sách, hộ nghèo và hỗ trợ 200 triệu đồng cho xã Tân Thành xây dựng nhà Văn hóa cho đồng bào dân tộc Tà Mun ấp Tân Đông.
Được biết, từ khi kết nghĩa đến nay, hàng năm Quân Đoàn 4 đã tổ chức về nguồn tại xã Tân Thành thực hiện nhiều chương trình an sinh xã hội chung tay cùng địa phương chăm lo cho gia đình chính sách, hộ nghèo như: xây tặng nhà tình nghĩa, nhà đại đoàn kết, tham gia xây dựng nông thôn mới, xây dựng Trung tâm văn hoá xã, Bia tưởng niệm, tặng quà và khám bệnh cấp thuốc miễn phí và họp mặt giao lưu văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao nhân kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước./.

Ngọc Mến