Hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin bàn giao nhà tình thương cho nạn nhân da cam

Thứ hai - 15/10/2018 15:00 86 0

Hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin  bàn giao nhà tình thương cho nạn nhân da cam

Để góp phần giúp đỡ về vật chất và tinh thần cho các gia đình có nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam/dioxin trên địa bàn huyện Tân Châu, Sáng ngày 12.10 Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Tân Châu phối hợp cùng Đảng ủy, UBND, UB MTTQ VN và các ban, ngành, đoàn thể Thị Trấn Tân Châu đến bàn giao căn nhà tình thương cho gia đình nạn nhân Lương Quốc Khánh - sinh năm 1952, ngụ tổ 11 khu khố 1, Thị Trấn Tân Châu, huyện Tân Châu. Đến dự có ông Đoàn Hồng Thái, Chủ tịch Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Tân Châu.

Căn nhà có diện tích trên 40 m2, tường xây tô, nền gạch men, cửa sắt kính, tổng trị giá trên 57 triệu đồng. Trong đó, Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Tân Châu tài trợ 40 triệu đồng, phần còn lại do gia đình và người thân ủng hộ thêm. Tại buổi lễ bàn giao ông Đoàn Hồng Thái đã trao quyết định bàn giao nhà cho gia đình.

Được biết, ông Lương Quốc Khánh tham gia cách mạng ở chiến trường Quảng Trị từ năm 1968 đến năm 1978 rồi xuất ngũ về địa phương. Ông đã được Đảng, nhà nước trao tặng Huân chương chiến sĩ giải phóng hạng nhất, nhì, ba và nhiều huy chương khác.