Công an 114 huyện Tân Châu phối hợp cùng tổ chức tuyên truyền công tác Phòng cháy chữa cháy trên địa bàn xã Tân Phú

Thứ ba - 16/10/2018 23:00 99 0

Ngày 15/10/2018, Chi đoàn Công an Phòng cháy chữa cháy 114 huyện Tân Châu phối hợp cùng Ban thường vụ xã đoàn Tân Bình huyện Tân Biên tổ chức chương trình Tuyên truyền công tác phòng cháy chữa cháy, hướng dẫn cách xử lý tình huống khi có cháy, nổ xảy ra và các thao tác sử dụng, bảo quản bình chữa cháy, giới thiệu về các trang thiết bị, phương tiện trên xe chữa cháy và đội hình chữa cháy tại Trường THCS Thiện Ngôn. Tham gia buổi tuyên truyền có hơn 300 học sinh, cán bộ, giáo viên của trường.

Hoạt động nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ, giáo viên và học sinh trong công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ; Đồng thời, đây cũng là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng "Ngày toàn dân Phòng cháy và chữa cháy 04/10/2018". Qua 60 phút sôi nổi, thiết thực các em đã nắm vững một số kỹ năng cơ bản về công tác PCCC và trang thiết bị, phương tiện chữa cháy. Sự vui vẻ, nhiệt tình của các thầy cô và các em học sinh là động lực to lớn giúp đoàn viên thanh niên mang kĩ năng sống đến với các em học sinh và nhân dân trên địa bàn hai huyện Tân Châu và Tân Biên./.

LD