Hội Người cao tuổi xã Suối Ngô 9 năm liền dẫn đầu các phong trào thi đua trong toàn huyện

Thứ tư - 03/10/2018 18:00 88 0

Hội Người cao tuổi xã Suối Ngô 9 năm liền dẫn đầu  các phong trào thi đua trong toàn huyện

Sáng ngày 01/10/2018 tại UBND xã Suối Ngô, Hội Người cao tuổi xã Suối Ngô tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 27 năm ngày quốc tế người cao tuổi 01/10/1991 – 01/10/2018 và tổng kết công tác hội năm 2018.

Buổi họp mặt có trên 100 cụ đại diện cho trên 400 cụ người cao tuổi trong toàn xã về dự. Tại đây, các cụ được nghe chủ tịch Hội người cao tuổi xã Ông Vũ Ngọc Hồi tuyên truyền tài liệu về mục đích, ý nghĩa của ngày quốc tế người cao tuổi cũng như quá trình hình thành và phát triển của Hội người cao tuổi Việt Nam.

Được biết, Hội người cao tuổi xã Suối Ngô là đơn vị có 9 năm liền dẫn đầu các phong trào thi đua trong toàn huyện và là một đơn vị có nhiều phong trào mạnh giúp cho tuổi già có thêm niềm vui như: thể dục dưỡng sinh, văn nghệ, đóng góp chân quỹ chăm sóc người cao tuổi…  Trong năm hội đã vận động các mạnh thường quân xây tặng 01 căn nhà đại đoàn kết cho hội viên nghèo trị giá trên 60 triệu đồng. Vận động công ty Tiến Thành tài trợ trọn đời cho 10 cụ có hoàn cảnh khó khăn mỗi tháng 300.000đ/cụ.

Trong buổi họp mặt còn có phần biểu diễn thể dục dưỡng sinh của các câu lạc bộ và các tiết mục biểu diễn văn nghệ, hát, múa, dân ca 3 miền do các thành viên trong các câu lạc bộ biểu diễn.

Dịp này, UBND xã đã khen thưởng cho 2 tập thể và 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội năm 2018, vận động công ty trách nhiệm hữu hạn Tiến Thành trao tặng 10 phần quà cho 10 hội viên người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà trị giá 300.000đ./.