Tân Châu tặng quà cho người nghèo khu vực biên giới

Thứ hai - 15/10/2018 22:00 92 0

Tân Châu tặng quà cho người nghèo khu vực biên giới

Ngày 13/10/2018, Nhóm từ thiện Hoa Bồ Đề đến từ Thành phố Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương đã phối hợp với xã Tân Đông huyện Tân Châu và chùa Đông Quan tổ chức cấp phát quà cho người nghèo, đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn xã Tân Đông.

Mỗi hộ nghèo, đồng bào dân tộc khơ me của xã Tân Đông đã được nhận 01 phần quà gồm 10kg gạo, mì tôm và các nhu yếu phẩm khác trị giá 250 ngàn. Ngoài ra, mỗi người dân đến nhận quà còn được Nhóm từ thiện tặng nhiều bộ quần áo. Tổng trị giá 100 phần quà đợt này là 25 triệu đồng do các thành viên Nhóm từ thiện Hoa Bồ Đề tỉnh Bình Dương ủng hộ.

Công Điều