Huyện đoàn Tân Châu đồng loạt ra quân thực hiện chiến dịch “Xuân biên giới” năm 2018

Thứ ba - 23/01/2018 00:00 42 0

Huyện đoàn Tân Châu đồng loạt ra quân  thực hiện chiến dịch “Xuân biên giới” năm 2018

Thực hiện Kế hoạch số 25-KH/ĐTN ngày 12/12/2017 của Ban Chấp hành Đoàn huyện Tân Châu về việc tổ chức chương trình ra quân chiến dịch "Xuân biên giới" năm 2018. Trong hai ngày 20 và 21 tháng 01 năm 2018, Huyện đoàn Tân Châu cùng 12 xã, thị trấn Đoàn và các đoàn trực thuộc đã đồng loạt tổ chức các hoạt động hướng ứng chương trình ra quân chiến dịch "Xuân biên giới" năm 2018.

Xuân biên giới là một trong những chiến dịch tình nguyện được tuổi trẻ huyện Tân Châu nói riêng và tuổi trẻ tỉnh Tây Ninh nói chung duy trì vào mỗi dịp Tết đến. Chiến dịch được tổ chức với nhiều công trình, phần việc thiết thực hướng đến đồng bào dân tộc thiểu số; cán bộ, chiến sĩ; gia đình chính sách; thiếu nhi và người dân tại các xã biên giới của huyện nhà.

Chỉ trong hai ngày đồng loạt triển khai thực hiện chiến dịch, các đoàn viên, thanh niên đã nhanh chóng thực hiện những công trình, phần việc tiêu biểu như: tổ chức sân chơi cho thanh thiếu nhi tại địa phương; tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn; khám, cấp thuốc và tặng quà cho gần 200 hộ nghèo tại xã Suối Ngô; thăm, tặng quà cho các đơn vị lực lượng vũ trang đóng trên địa bàn xã Biên Giới...

Ước tính trị giá các công trình, phần việc trong hai ngày đầu ra quân thực hiện chiến dịch tình nguyện Xuân Biên giới năm 2018 gần 200 triệu đồng/.

LD