Tân Châu khai mạc hội hoa xuân năm 2018

Thứ hai - 12/02/2018 17:00 49 0

Tân Châu khai mạc hội hoa xuân năm 2018

Đêm 10/02/2018, tại sân vận động Trung tâm văn hóa thể thao, huyện Tân Châu tổ chức khai mạc Hội hoa xuân năm 2018. Đến dự lễ khai mạc có ông Nguyễn  Đình Xuân - Bí thư Huyện ủy, Trần Văn Tiên - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, ông Nguyễn Hòa Bình, bà Nguyễn Thị Thành - Phó Chủ tịch UBND huyện, ông Võ Quốc Thắng - Chủ tịch UBMTTQ huyện.

Khác với mọi năm, Hội hoa xuân huyện Tân Châu năm nay được tổ chức tại sân vận động trung tâm văn hóa thể thao huyện Tân Châu với sự tham gia của hơn 40 gian hàng hoa cây kiểng, đồ gỗ mỹ nghệ… trong và ngoài tỉnh. Hội hoa xuân thu hút đông đảo người dân địa phương đến tham quan, mua sắm. Nhằm tạo không khí vui tươi phấn khởi, trong đêm khai mạc Hội hoa xuân còn diễn ra nhiều tiết mục múa lân, biểu diễn võ thuật, văn nghệ đặc sắc.

Hội hoa xuân năm 2018 trên địa bàn huyện Tân Châu sẽ diễn ra đến hết ngày 15.02.2018 (tức ngày 30 Tết Nguyên đán Mậu Tuất).

Công Điều