Tân Châu tiếp tục chăm lo tết cho người nghèo

Thứ năm - 08/02/2018 21:00 67 0

Tân Châu tiếp tục chăm lo tết cho người nghèo

Ngày 05/02/2018, Công ty TNHH SHENLONG FUR Việt Nam thuộc Khu công nghiệp Thành Thành Công huyện Trảng Bàng đã tổ chức tặng quà tết cho các hộ nghèo và nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn xã Tân Hiệp, huyện Tân Châu. Đến dự có ông Lê Quang Trung - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh, ông Nguyễn Đình Xuân - Bí thư Huyện ủy Tân Châu cùng đơn vị tài trợ.

150 hộ nghèo và nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn xã Tân Hiệp được nhận mỗi hộ 01 phần quà tết trị giá 430 ngàn đồng gồm bánh kẹo và 200 ngàn đồng tiền mặt. Tổng kinh phí  Toàn bộ số quà nói trên trị giá gần 65 triệu đồng do Công ty TNHH SHENLONG FUR Việt Nam thuộc Khu công nghiệp Thành Thành Công huyện Trảng Bàng tài trợ.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Đình Xuân - Bí thư Huyện ủy Tân Châu đã trao hoa và giấy cảm ơn cho đơn vị tài trợ, đồng thời nhấn mạnh những phần quà tết nói trên đã góp phần cùng với chính quyền địa phương chăm lo tết cho người nghèo, tạo điều kiện để họ được đón Tết Nguyên đán cổ truyền của dân tộc vui tươi, đầm ấm hơn.

Công Điều