Huyện Đoàn Tân Châu tuyên dương gương cán bộ, đoàn viên, hội viên thanh thiếu niên tiêu biểu trong các lĩnh vực của Đoàn năm 2017

Thứ hai - 22/05/2017 15:00 63 0

Chiều ngày 19/5/2017 Huyện đoàn Tân Châu tổ chức tuyên dương gương cán bộ, đoàn viên, hội viên, thanh thiếu niên tiêu biểu trong các lĩnh vực hoạt động của đoàn, Hội năm 2017.

Tại hội nghị Huyện đoàn Tân Châu tổ chức giao lưu với 2 thanh niên tiêu biểu là Nguyễn Thị Thanh Huyền - Bí Thư đoàn xã Suối Dây, là thanh niên thực hiện tốt cuộc vận động “ Thanh niên sống đẹp, sống có ích và bản thân cũng là một gương điển hình trong phong trào hiến máu nhân đạo. Gương thanh niên Nguyễn Văn Vàng, ngụ xã Tân Đông là gương thanh niên sản xuất kinh doanh giỏi. Hàng năm cho thu nhập bình quân đạt từ 300 - 400 triệu đồng. Trong 2 năm 2016 và 2017 Anh đã ủng hộ trên 100 triệu đồng để xây tặng 2 căn nhà nhân ái cho hoc sinh nghèo và tặng quà, học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Tân Đông.

Tại đây, Huyện đoàn Tân Châu đã tuyên dương 36 gương đoàn viên, thanh thiếu niêu tiêu biểu. Trong đó có 7 thanh niên tiêu biểu trong phong trào “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. 8 gương thanh niên lập thân, lập nghiệp làm giàu chính đáng. 6 thanh niên sống đẹp, sống có ích. 8 thanh niên là công chức trẻ năng động, sáng tạo, giỏi nghề, yêu nước và 8 em học sinh đạt danh hiệu cháu ngoan Bác Hồ.