Tân Châu bàn giao 12 căn nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách

Thứ năm - 20/12/2018 16:00 79 0

Tân Châu bàn giao 12 căn nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách

Sáng ngày 18/12/2018, Sở Lao động Thương binh và Xã hội phối hợp với huyện Tân Châu tổ chức bàn giao 12 căn nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách, người có công với cách mạng khó khăn về nhà ở trên địa bàn huyện. Dự lễ có bà Nguyễn Thị Nhiền - Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội, ông Nguyễn Đình Xuân - Bí thư huyện ủy Tân Châu, ông Nguyễn Hòa Bình - Phó Chủ tịch UBND huyện, các ban ngành đoàn thể địa phương đại diện các đơn vị tài trợ.

12 căn nhà tình nghĩa, mỗi căn có diện tích trên 40 mét vuông trị giá 70 triệu đồng được bàn giao cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn các xã Thạnh Đông, Tân Hòa, Tân Hà, Tân Hội, Tân Hưng và Thị trấn Tân Châu. Tổng trị giá 12 căn nhà là 840 triệu đồng, trong đó Bộ Thông tin và Truyền thông tài trợ 8 căn, Công ty Cổ phần xi măng Fico Tây Ninh tài trợ 4 căn.

Tại buổi lễ, các sở ngành tỉnh, huyện, xã và các đơn vị tài trợ đã trao tặng nhiều phần quà chúc mừng các gia đình bước vào nhà mới.

Công Điều