Tân Châu Hội thi vì môi trường tương lai năm 2018

Thứ hai - 15/10/2018 15:00 323 0

Tân Châu Hội thi vì môi trường tương lai năm 2018

Nhằm tuyên truyền trong đoàn viên, thanh niên về vai trò và tầm quan trọng của việc xây dựng một cộng đồng văn minh và môi trường xach sạch đẹp, sáng ngày 11/10/2018, Huyện đoàn Tân Châu phối hợp với Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện tổ chức Hội thi "Vì môi trường tương lai" năm 2018.

Tham gia hội thi có 12 đội đến từ các xã - thị trấn đoàn trên địa bàn huyện. Các đội phải trải qua 3 phần thi gồm phần thi năng khiếu qua các hình thức thơ, ca, hò, vè giới thiệu về đội mình; phần thi trắc nghiệm kiến thức tìm hiểu Luật bảo vệ môi trường và phần thi "Vì môi trường tương lai" vẽ tranh và thuyết trình về nội dung ý nghĩa của bức tranh có chủ đề bảo vệ môi trường.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đơn vị xã Tân Phú, giải nhì xã Thạnh Đông, giải ba xã Suối Dây và Tân Hà, 2 đơn vị Tân Đông và Suối Ngô đạt giải khuyến khích.

Công Điều