Lãnh đạo huyện Tân Châu thăm và chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02

Thứ tư - 28/02/2018 21:00 63 0

Lãnh đạo huyện Tân Châu thăm và chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02

Nhân kỷ niệm 63 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2; ngày 27/2/2018, đoàn lãnh đạo huyện Tân Châu do bà Nguyễn Thị Thành - Thường vụ huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đến thăm, tặng quà các y, bác sĩ Trạm y tế 12 xã - thị trấn trên toàn huyện.

Bà Nguyễn Thị Thành PCT UBND huyện thăm trạm Y tế xã Suối Ngô

Thay mặt đoàn, bà Nguyễn Thị Thành đã tặng hoa chúc mừng và gửi lời chúc sức khỏe đến tất cả cán bộ y, Bác sỹ nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2; đồng thời mong muốn đội ngũ cán bộ y bác sĩ các tuyến cơ sở tiếp tục phấn đấu nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ, giữ gìn phẩm chất đạo đức nghề nghiệp, hoàn thành sứ mệnh vẻ vang là chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của nhân dân mà Đảng, Nhà nước và toàn xã hội tin tưởng gửi gắm.

Dịp này, Lãnh đạo huyện cũng mong muốn đội ngũ y, bác sỹ cần cố gắng khắc phục khó khăn, làm tốt công tác khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân với tinh thần, trách nhiệm y đức của người thầy thuốc, xứng đáng với lời dạy của Bác Hồ "Lương y như từ mẫu".

Ngọc Mến