Đại hội đại biểu Câu lạc bộ Hưu trí huyện Tân Châu lần thứ II

Thứ tư - 28/02/2018 21:00 50 0

Đại hội đại biểu Câu lạc bộ Hưu trí huyện Tân Châu lần thứ II

Sáng 27/02/2018, Đại hội đại biểu Câu lạc bộ hưu trí huyện Tân Châu lần thứ II, nhiệm kỳ 2018-2023 chính thức khai mạc. Đến dự có ông Trần Hồng Tư - Chủ tịch Câu lạc bộ hưu trí tỉnh Tây Ninh. Lãnh đạo huyện Tân Châu, có Ông Trần Văn Tiên - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện, Ông Tạ Châu Lâm  Chủ tịch UBND huyện.

DSC_6420.JPG

Ông Trần Văn Tiên - Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ trao giấy khen cho các cá nhân

Trong nhiệm kỳ 2013-2018 Câu lạc bộ hưu trí huyện Tân Châu đã thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ của minh là tập hợp, đoàn kết, tổ chức, động viên những người về hưu luôn sống tốt, sống khỏe, sống có ích, làm gương cho thế hệ trẻ trong việc chấp hành các chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Trong nhiệm kỳ Câu lạc bộ còn tổ chức thăm hỏi tặng quà cho các hội viên có hoàn cảnh khó khăn và trong các dịp lễ tết với số tiền gần 100 triệu đồng. Duy trì và vận động đóng góp quỹ xoay vòng vốn để giúp đỡ hội viên ổn định cuộc sống với số tiền trên 220 triệu đồng. Trong nhiệm kỳ Câu lạc bộ đã kết nạp mới được 219 hội viên, nâng tổng số Hội viên trong toàn huyện hiện nay lên 748 người.

Đại hội đã bầu Ban chấp hành Câu lạc bộ hưu trí huyện Tân Châu nhiệm kỳ 2018-2023 gồm 15 người; ông Trần Quang Minh được tiếp tục tính nhiệm bầu làm Chủ tịch Câu lạc bộ. Dịp này UBND huyện Tân Châu đã khen thưởng cho 3 tập thể và 5 cá nhân có thành tích tốt trong công tác nhiệm kỳ 2013-2018./.