Tân Châu trao tặng huy hiệu Đảng cho 3 Đảng viên

Thứ sáu - 28/08/2015 15:45 694 0

Tân Châu trao tặng huy hiệu Đảng cho 3 Đảng viên

Chiều ngày 21/8/2015, Đảng ủy Thị Trấn Tân Châu, long trọng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 40; 30 năm tuổi đảng cho 3 đảng viên hiện đang sinh hoạt đảng tại Chi bộ Khu phố 1 và Khu phố 4 thuộc Đảng bộ Thị Trấn Tân Châu. Đ/C Trần Văn Tiên - Ủy viên thường vụ - Trưởng Ban Tổ Chức Huyện Ủy đến dự và gắn huy hiệu cho đảng viên
Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng được trao cho 2 đảng viên là đồng chí Nguyễn Xuân Tình, đảng viên Chi bộ Khu phố 4 và đồng chí Phạm Văn Thìn, đảng viên chi bộ Khu phố 1.
Đảng viên Nguyễn Xuân Tình, sinh ngày 08 tháng 7 năm 1951; Quê quán: xã Yên Trung, huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa; Vào đảng ngày 24/05/1975, hiện đang sinh hoạt Đảng tại chi bộ khu phố 4, thuộc đảng bộ Thị Trấn Tân Châu.
Đảng viên Phạm Văn Thìn, sinh ngày 02 tháng 01 năm 1952; Quê quán: xã Nam Hồng, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình; Vào đảng ngày 06/06/1975, hiện đang sinh hoạt Đảng tại chi bộ khu phố 1.
Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng được trao cho đảng viên Nguyễn Văn Lại, sinh ngày 10/10/1964; Quê quán: xã Nghĩa An, huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương; Vào đảng ngày 28/05/1985, hiện là Bí thư chi bộ khu phố 1, thuộc đảng bộ Thị Trấn Tân Châu.
Trong những năm đứng vào hàng ngũ của Đảng, trên các cương vị công tác khác nhau, trải qua nhiều thử thách, nhưng các đảng viên luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, thể hiện sự tiêu biểu về phẩm chất đạo đức, có lối sống chân thành khiêm tốn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, được Đảng và Nhà nước nhiều Huân, huy chương và Bằng khen, giấy khen.
Phát biểu tại buổi lễ, có Đ/C Trần Văn Tiên - Ủy viên thường vụ - Trưởng Ban Tổ Chức Huyện Ủy, đã chúc mừng các Đảng viên vinh dự được trao tặng Huy hiệu 40, 30 năm tuổi Đảng, đó không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân, Chi bộ mà còn là một vinh dự lớn đối với toàn Đảng bộ Thị Trấn đã có những Đảng viên ưu tú, nhiều năm cống hiến cho sự phát triển chung của Đảng bộ, và mong rằng các Đảng viên tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên, hỗ trợ giúp đỡ Đảng bộ và có những ý kiến đóng góp cho Chi bộ, Đảng bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Ngọc Mến