Tân Châu: Trao học bổng tiếp sức đến trường năm học 2015- 2016

Thứ ba - 11/08/2015 17:20 52 0

Tân Châu: Trao học bổng tiếp sức đến trường năm học 2015- 2016

Ngày 10/8/2015, Hội Khuyến học huyện Tân Châu tổ chức lễ trao tặng học bổng tiếp sức đến trường đầu năm học 2015- 2016. Dự lễ có lãnh đạo Hội Khuyến học tỉnh, MTTQVN tỉnh; Lãnh đạo huyện Tân Châu cùng các tổ chức, doanh nghiệp, mạnh thường quân trong và ngoài huyện.
       Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Minh Thành - Ủy viên Ban chấp hành Hội Khuyến học Việt Nam, Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Tây Ninh đã ghi nhận tấm lòng vàng của các tổ chức, doanh nghiệp và mạnh thường quân trong và ngoài tỉnh Tây Ninh đã ủng hộ trao tặng học bổng tiếp sức đến trường cho các em học sinh nghèo hiếu học và mong muốn các em sử dụng học bổng đúng mục đích để học tập tốt hơn trong năm học mới sắp đến, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.
       Tại buổi lễ, Hội khuyến học huyện Tân Châu đã trao 110 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng; 10 suất học bổng trị giá 1 triệu đồng; 1 suất học bổng trị giá 3 triệu đồng; 10 chiếc xe đạp, mỗi chiếc trị giá trên 1,2 triệu đồng và 5 ngàn quyển tập trắng cho các em học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn huyện. Tổng trị giá các học bổng được trao là 120 triệu đồng do Ban liên lạc đồng hương Tây Ninh tại TP.HCM, Ban vận động Quỹ vì người nghèo tỉnh, bà Nguyễn Thị Nhàn - Chủ tịch CLB nữ doanh nhân Tây Ninh, DNTN Định Khuê, Công ty Cổ phần mía đường Thành Thành Công Tây Ninh, Công ty Cổ phần sách - thiết bị giáo dục Tây Ninh, Bảo Minh Tây Ninh, Quỹ tín dụng Nhân dân Thị trấn Tân Châu và Tân Hưng tài trợ.

Hiền Lâm