Tân Châu trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho đảng viên xã Tân Phú

Thứ hai - 22/05/2017 15:00 66 0

Tân Châu trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi đảng  cho đảng viên xã Tân Phú

Chiều ngày 18/5/2017, Đảng bộ xã Tân Phú, huyện Tân Châu long trọng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho đảng viên. Đến dự có Ông Nguyễn Đình Xuân - tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Tân Châu.

Huy hiệu 40 năm tuổi đảng được trao cho đảng viên Nguyễn Doãn Thủy, sinh ngày 26/11/1954 vào đảng ngày 8/5/1973, Quê quán xã Tân Hồng, huyện Ba Vì, Thành Phố Hà Nội. Hiện đang sinh hoạt đảng tại chi bộ ấp Tân Hòa, Đảng bộ xã Tân Phú, huyện Tân Châu. Đảng viên Nguyễn Doãn Thủy tham gia cách mạng từ năm 1970. Trãi qua nhiều chức vụ trong quân đội và tham gia công tác ở địa phương, đồng chí luôn giữ vững phẩm chất của người đảng viên. Chức vụ cao nhất là phó bí thư Huyện Ủy - Chủ tịch UBND huyện Tân Châu. Tháng 3/2009 đồng chí nghĩ hưu và sinh hoạt đảng tại Chi bộ ấp Tân Hòa, đảng bộ xã Tân Phú, Huyện Tân Châu.

Tại đây, Ông Nguyễn Đình Xuân - Bí thư Huyện ủy Tân Châu đã gắn huy hiệu và trao hoa chúc mừng cho đảng viên Nguyễn Doãn Thủy và phát biểu mong rằng: đảng viên Nguyễn Doãn Thủy khi được nhận huy hiệu đảng hãy tiếp tục giữ vững phẩm chất của người đảng viên và là tấm gương sáng để các đảng viên trẻ noi theo.