Tân Châu triển khai công tác tổng điều tra kinh tế năm 2017

Thứ năm - 23/03/2017 15:00 751 0

Tân Châu triển khai công tác tổng điều tra kinh tế năm 2017

Ngày 20/03/2017, Ban chỉ đạo tổng điều tra kinh tế huyện Tân Châu tổ chức hội nghị triển khai công tác tổng điều tra kinh tế năm 2017. Ông Nguyễn Hòa Bình- phó chủ tịch UBND huyện đến dự và phát biểu khai mạc hội nghị.

Cuộc tổng điều tra kinh tế năm 2017 được tổ chức ở tất cả các địa phương trên toàn quốc với mục đích để thu thập thông tin về các cơ sở kinh tế, hành chính, sự nghiệp nhằm đánh giá sự phát triển về số lượng; tính toán chỉ tiêu thống kê chính thức của các chuyên ngành thống kê, Tổng sản phẩm trong nước, trên địa bàn tỉnh…; bổ sung số liệu và cập nhật cơ sở dữ liệu về doanh nghiệp…

Đối tượng điều tra là tất cả các cơ sở đang sản xuất kinh doanh trên địa bàn huyện thuộc mọi loại hình kinh tế, trừ các doanh nghiệp nhà nước, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. Thời gian Tổng điều tra đối với khối doanh nghiệp và hành chính, sự nghiệp  sẽ tiến hành thu thập thông tin trong 60 ngày từ 01/4 đến 31/5/2017. Đối với khối cá thể,  tôn giáo tiến hành thu thập thông tin trong 30 ngày từ ngày 01 đến 30/7/2017. Phương pháp điều tra áp dụng kết hợp phương pháp phỏng vấn trực tiếp và phương pháp gián tiếp tùy theo từng loại đơn vị điều tra./.