Tân Châu thành lập Hợp tác xã Dịch vụ - Thương mại - Nông nghiệp Suối Dây

Thứ năm - 01/10/2020 17:00 1.378 0

Tân Châu thành lập Hợp tác xã Dịch vụ - Thương mại - Nông nghiệp Suối Dây

Sáng ngày 30.9.2020, UBND xã Suối Dây huyện Tân Châu đã tổ chức hội nghị thành lập Hợp tác xã Dịch vụ - Thương mại - Nông nghiệp Suối Dây. Đến dự có ông Lê Bảo Dân - Phó Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh.

HTX Dịch vụ - Thương mại - Nông nghiệp Suối Dây có 14 thành viên, trụ sở chính đặt tại ấp 2, xã Suối Dây vốn điều lệ ban đầu của HTX là 200 triệu đồng. HTX hoạt động trong các lĩnh vực như trồng, chăm sóc, khai thác cây xanh, nạo vét mương, cống rãnh, thu gom rác thải; Trồng và buôn bán nông lâm sản nguyên liệu, buôn bán thực phẩm an toàn; Xây dựng cầu đường, công trình công ích, nhà ở. Vận tải hành khách, hàng hóa; lắp đặt, bảo trì hệ thống điện nước; Quản lý, khai thác chợ...

Tại hội nghị, các thành viên thống nhất thông qua điều lệ HTX, phương án sản xuất, kinh doanh; bầu Hội đồng quản trị, Ban kiểm soát và Ban Giám đốc HTX: ông Ngô Xuân Minh giữ chức danh Chủ tịch Hội đồng quản trị, ông Chu Xuân An làm Giám đốc HTX Dịch vụ - Thương mại - Nông nghiệp Suối Dây.

Công Điều