Tân Châu tổng kết Tổng điều tra kinh tế và điều tra cơ sở hành chính năm 2021

Thứ năm - 26/05/2022 16:09 140 0

Sáng ngày 26/5/2022, Ban Chỉ đạo Tổng điều tra kinh tế và điều tra cơ sở hành chính năm 2021 huyện Tân Châu tổ chức hội nghị tổng kết cuộc Tổng điều tra kinh tế và điều tra cơ sở hành chính năm 2021 trên địa bàn huyện. Đến dự có bà Nguyễn Thị Kim Quyên - Phó Cục trưởng Cục Thống kê tỉnh; ông Nguyễn Hòa Bình - Phó Chủ tịch UBND huyện.

Tính đến thời điểm thực hiện Tổng điều tra, toàn huyện Tân Châu có 364 doanh nghiệp; 76 cơ sở sự nghiệp, hiệp hội; 9.151 hộ kinh doanh cá thể và 28 cơ sở tôn giáo.

Trao giấy khen của UBND huyện cho các cá nhân

Theo kết quả sơ bộ Tổng điều tra đã được Ban chỉ đạo tỉnh nghiệm thu, so với kỳ Tổng điều tra năm 2017, số lượng cơ sở tăng ở khu vực kinh tế (tăng 33 doanh nghiệp); kế đến là khối cơ sở tôn giáo (tăng 5 cơ sở). Trong khi đó, khu vực đơn vị sự nghiệp, hiệp hội và khu vực hộ kinh doanh cá thể giảm (do các đơn vị sự nghiệp lĩnh vực giáo dục thực hiện sáp nhập các trường học và các hộ kinh doanh bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19).

Tại hội nghị, Cục Thống kê tỉnh tặng giấy khen cho 6 cá nhân; UBND huyện Tân Châu tặng giấy khen cho 3 tập thể và 12 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong thực hiện Tổng điều tra kinh tế và điều tra cơ sở hành chính năm 2021.

Hiền Lâm

Tác giả: Hiền Lâm