Tân Châu ra mắt Ban điều hành mô hình " Đoạn đường an toàn, không xảy ra tai nạn giao thông"

Chủ nhật - 14/08/2016 17:00 734 0

Tân Châu ra mắt Ban điều hành mô hình

Sáng ngày 13/8/2016 Công an huyện Tân Châu tổ chức lễ ra mắt Ban điều hành mô hình "Đoạn đường an toàn, không xảy ra tai nạn giao thông". Đến dự có Thượng tá Lê Văn Thuận - Trưởng Công an huyện Tân Châu.

Ban điều hành gồm có 8 thành viên do Thượng tá Nguyễn Khoa Đăng - Phó Trưởng Công an huyện làm Trưởng ban. Đây là mô hình nhằm phối hợp chặt chẽ giữa công an với các cơ quan, ban, ngành đoàn thể Thị trấn Tân Châu trong việc trao đổi thông tin, tuyên truyền vận động nhân dân nâng cao ý thức chấp hành pháp luật về trật tự an toàn giao thông. Đoạn đường được chọn để xây dựng mô hình là đường tỉnh lộ 795 từ ngã tư Thị Trấn Tân Châu đến cầu Tha la với tổng chiều dài là 4km.

Dịp này, Công an huyện Tân Châu đã trao 20 phần quà và nón bảo hiểm cho 20 gia đình nghèo trên địa bàn khu phố 3 và khu phố 4, Thị Trấn Tân Châu.

CHÍ THÀNH