Công an Tân Châu ra quân thực hiện đợt cao điểm bảo đảm trật tự an toàn giao thông - trật tự xã hội chào mừng 71 năm CMT8 và Quốc khánh 2/9

Thứ bảy - 20/08/2016 17:00 65 0

Ngày 16/8/2016, Công an huyện Tân Châu tổ chức lễ ra quân thực hiện đợt cao điểm bảo đảm trật tự an toàn giao thông - trật tự xã hội chào mừng kỷ niệm 71 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9 và truyền thống Công an nhân dân. Đến dự có ông Nguyễn Hòa Bình - Phó Chủ tịch UBND huyện cùng các ban, ngành, đoàn thể huyện và lãnh đạo xã - thị trấn.​

ra quan dam ban ATGT.JPG

Công an huyện Tân Châu ra quân làm nhiệm vụ bảo đảm ANTT-ATGT

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Hòa Bình - Phó Chủ tịch UBND huyện Tân Châu nêu lên mục đích và ý nghĩa của đợt ra quân cao điểm bảo đảm trật tự an toàn giao thông- trật tự xã hội, đồng thời chỉ đạo lực lượng cảnh sát giao thông Công an huyện nêu cao tinh thần trong thực thi công vụ. Tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát trên các tuyến đường trọng điểm thường xuyên xảy ra tai nạn giao thông (trong đó chú trọng công tác tuyên truyền, nhắc nhở là chính) nhằm nâng cao ý thức người dân trong tham gia giao thông, góp phần kéo giảm mức thấp nhất các vụ tai nạn giao thông xảy ra trên địa bàn huyện.

Trong hoạt động cao điểm bảo đảm trật tự an toàn giao thông - trật tự xã hội chào mừng kỷ niệm 71 năm Cách mạng tháng Tám, Quốc khánh 2/9 và truyền thống Công an nhân dân, ngoài việc tăng cường tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa và vận động cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân gương mẫu chấp hành pháp luật về trật tự an toàn giao thông. Lực lượng cảnh sát giao thông Công an huyện và công an các xã - thị trấn sẽ tăng cường tuần tra, kiểm tra, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm trật tự an toàn giao thông, lấn chiếm lòng lề đường, hành lang an toàn giao thông đường bộ theo Nghị định số 46 của Chính phủ. Tăng cường tuần tra kiểm soát, xử lý vi phạm vào các giờ cao điểm, tuyến đường trọng điểm, điểm đen về tai nạn giao thông,...

Ngay sau lễ, lực lượng cảnh sát giao thông Công an huyện Tân Châu đã xuất quân thực hiện nhiệm vụ bảo đảm trật tự an toàn giao thông - trật tự xã hội theo kế hoạch đề ra.

Hiền Lâm