Huyện Tân Châu tổ chức Hội nghị triển khai các nội dung về công tác Bảo vệ Bí mật nhà nước.

Chủ nhật - 04/09/2016 16:00 720 0

Căn cứ Pháp lệnh số 30/2000/PL-UBTVQH10 ngày 28 tháng 12 năm 2000 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về bảo vệ Bí mật nhà nước; Chỉ thị số 05/CT-TTg ngày 21 tháng 02 năm 2012 của Thủ tướng Chính phủ về nâng cao chất lượng, hiệu quả trong công tác bảo vệ bí mật nhà nước trong tình hình mới. Sáng ngày 23 tháng 8 năm 2016, Ủy ban nhân dân huyện Tân Châu tổ chức Hội nghị triển khai, quán triệt các nội dung về công tác Bảo vệ Bí mật nhà nước.

BV bi mat nha nuoc.jpg

Quang cảnh Hội nghị triển khai công tác ​bảo vệ bí mật nhà nước​​

Đến dự hội nghị có ông Trần Văn Tiên – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, ông Nguyễn Hòa Bình, Phó Chủ tịch UBND huyện. Công tác bảo vệ bí mật nhà nước trên địa bàn huyện Tân Châu trong thời gian qua đã đạt được những kết quả tích cực, góp phần thực hiện tốt Công tác bảo vệ bí mật nhà nước trên địa bàn huyện. Tuy nhiên, trong quá trình triển khai thực hiện công tác bảo vệ bí mật nhà nước vẫn còn một số tồn tại, hạn chế. Qua Hội nghị này các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện và Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn sẽ được nghe triển khai một số văn bản của huyện quy định về công tác bảo vệ bí mật nhà nước như: Quy chế Bảo vệ bí mật nhà nước trên địa bàn huyện Tân Châu Quy chế làm việc của Ban chỉ đạo bảo vệ bí mật nhà nước huyện Tân Châu. Đồng thời, nghe triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm của công tác bảo vệ bí mật nhà nước để thực hiện tốt hơn trong thời gian tới.

Xuân Tiến