Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri xã Tân Hưng và Tân Phú

Thứ bảy - 07/11/2020 00:00 710 0

Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri xã Tân Hưng và Tân Phú

Ngày 05/11/2020, đại biểu HĐND tỉnh gồm: ông Mai Văn Hải - Trưởng Ban Kinh tế Ngân sách HĐND tỉnh và bà Nguyễn Thị Hiếu cùng Tổ đại biểu HĐND huyện Tân Châu đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Tân Hưng và Tân Phú trước kỳ họp thứ 19 của HĐND tỉnh và kỳ họp thứ 11 HĐND huyện.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri xã Tân Hưng tiếp tục có ý kiến gửi đến các đại biểu như: đơn vị thu gom rác thải không đảm bảo thời gian quy định gây ô nhiễm môi trường tại khu dân cư. Cần đầu tư hệ thống tiêu thoát nước khu vực làng Bourbon ấp Tân Thạnh để chống ngập úng vào mùa mưa. Chính quyền địa phương cần nhắc nhở việc người dân đang đầu tư xây dựng khu vui chơi, du lịch tại làng Bourbon thuộc ấp Tân Thạnh chú ý san lấp mặt bằng, đất đá để đảm bảo cho người dân tham gia an giao thông được an toàn.

Cử tri xã Tân Phú quan tâm kiến nghị việc nâng cấp, dặm vá các tuyến đường giao thông nông thôn tại ấp Tân Thanh và Tân Châu để tạo thuận tiện cho người dân tham gia giao thông vào mùa mưa. Cần sớm tiến hành bồi thường, hỗ trợ người dân có đất bị ảnh hưởng tại khu thao trường huấn luyện thuộc Trung đoàn 174 tại ấp Tân Lợi. Cần quan tâm nhắc nhở tình trạng thanh - thiếu niên tại địa phương điều triển xe mô tô bốc đầu, chạy 1 bánh gây mất an toàn giao thông.

Các ý kiến của cử tri xã Tân Hưng và Tân Phú thuộc thẩm quyền giải quyết đã được lãnh đạo UBND huyện Tân Châu và chính quyền địa phương giải trình thỏa đáng ngay tại buổi tiếp xúc.

Hiền Lâm