Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh thăm tặng quà đối tượng chính sách người có đạo trên địa bàn huyện Tân Châu

Thứ hai - 17/07/2017 21:00 1.290 0

Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh thăm tặng quà đối tượng chính sách  người có đạo trên địa bàn huyện Tân Châu

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2017), sáng ngày 13/7/2017, đại tá Nguyễn Thanh Hùng - Phó Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh cùng đại diện một số sở ngành tỉnh đã đến thăm và tặng quà một số đối tượng chính sách người có đạo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Tân Châu.

Đoàn đã đến thăm các gia đình chính sách gồm bà Lê Thị Khơi, sinh năm 1941 là vợ liệt sĩ ở xã Tân Hưng; ông Nguyễn Văn Đồng, sinh năm 1966 thương binh ở xã Thạnh Đông; bà Nguyễn Thị Tiếu, sinh năm 1924 mẹ liệt sĩ ở xã Suối Ngô; ông Thạch Kal, sinh năm 1958 thương binh ở xã Tân Đông.

Đại tá Nguyễn Thanh Hùng - Phó Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh và các thành viên cùng đi trong đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống của các gia đình đối tượng chính sách, đồng thời tặng mỗi gia đình một phần quà nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sĩ 27.7.

Công Điều