Lãnh đạo huyện Tân Châu đến thăm chúc mừng giáng sinh năm 2016 tại các điểm nhóm Tin Lành

Thứ bảy - 24/12/2016 17:00 95 0

Lãnh đạo huyện Tân Châu đến thăm chúc mừng giáng sinh  năm 2016 tại các điểm nhóm Tin Lành

Nhân dịp mừng Lễ Giáng sinh 2016, sáng ngày 23/12/2016 Đoàn lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ VN huyện Tân Châu do Ông Võ Quốc Thắng – Chủ tịch UB MTTQ VN huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà chúc mừng giáng sinh tại các cơ sở thờ tự Tin Lành trong huyện.

giang sinh 1.JPG

Trong ngày đoàn đến thăm điểm nhóm Tin lành Thị trấn Tân Châu; điểm nhóm Tin lành Báp Tít Suối Dây và điểm nhóm Tin lành Tân Thành. Tại các điểm đến thăm Ông Võ Quốc Thắng đã biểu dương những thành quả của các Mục sư cũng như bà con giáo dân tại các điểm nhóm Tin lành trong thời gian qua đã cùng cộng đồng xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, đồng thời mong rằng trong thời gian tới các Mục sư cũng như bà con giáo dân phát huy những thành tích đó để tiếp tục động viên bà con giáo dân sống tốt đời đẹp đạo, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương, cũng như công cuộc xây dựng nông thôn mới hiện nay. Các đồng chí lãnh đạo đã chúc mừng các Mục sư và bà con giáo dân có một mùa giáng sinh an lành, hạnh phúc tràn đầy hồng ân Thiên chúa.

CHÍ THÀNH