Bộ CHQS tỉnh thăm tặng quà các gia đình chính sách tại Tân Châu

Thứ hai - 24/07/2017 22:00 94 0

Bộ CHQS tỉnh thăm tặng quà các gia đình chính sách tại Tân Châu

Chiều ngày 21/7/2017, Đại tá Nguyễn Văn Đẹp - Phó Chính ủy Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh cùng Ban CHQS huyện Tân Châu đã đến thăm và tặng quà một số gia đình chính sách trên địa bàn huyện nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sĩ 27.7.

Đoàn đến thăm các gia đình gồm Anh hùng LLVT Trần Thị Sửa ở Thị trấn Tân Châu; các Mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Năm ở xã Tân Thành, Lê Thị Thương ở xã Suối Ngô, Phạm Thị Phi ở xã Tân Hưng và 2 gia đình thương binh gồm bà Nguyễn Thị Hạnh ở xã Suối Dây và bà Giang Thị Ngành ở xã Tân Hội.

Đại tá Nguyễn Văn Đẹp - Phó Chính ủy Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe và đời sống của các gia đình chính sách. Đồng thời gửi tặng mỗi gia đình một phần quà của Bộ CHQS tỉnh nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sĩ 27.7, thể hiện sự tri ân công lao đóng góp đối với những sự hy sinh, mất mát của các thế hệ đi trước.

Công Điều