Bà Phan Thị Điệp - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Tây Ninh thăm gia đình chính sách nhân ngày thương binh liệt sĩ 27.7

Thứ hai - 17/07/2017 21:00 52 0

Bà Phan Thị Điệp - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Tây Ninh  thăm gia đình chính sách nhân ngày thương binh liệt sĩ 27.7

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày thương binh - liệt sĩ 27/7/1947-27/7/2017, chiều ngày 14/7/2017, Bà Phan Thị Điệp - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Tây Ninh cùng với bà Nguyễn Thị Thành - Phó Chủ tịch UBND huyện Tân Châu đã đến thăm các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn huyện Tân Châu.

Trong đợt này đoàn đã đến thăm các gia đình như: Bà Trần Thị Cừ, sinh năm 1928 là vợ liệt sĩ, ngụ khu phố 3 thị trấn Tân Châu. Ông Nguyễn Thành Văn, sinh năm 1968, thương binh 2/4 ngụ ấp Thạnh Hòa xã Thạnh Đông. Bà Nguyễn Thị Rậu, sinh năm 1941 là thương binh 2/4 ngụ ấp Thạnh Phú xã Tân Hiệp. Ngoài ra, đoàn còn đến thăm các gia đình Ông Nguyễn Văn Như, bà Bùi Thị Huê, bà Phạm Thị Ngữ ở các xã Tân Hội, Tân Đông và Tân Hà.

Tại các điểm đến thăm Bà Phan Thị Điệp - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh bày tỏ tấm lòng tri ân trước những cống hiến to lớn của các gia đình trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống sinh hoạt của các gia đình. Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh và lãnh đạo huyện Tân Châu Bà đã gửi tặng cho mỗi gia đình một phần quà trị giá 500.000đ và 1 triệu đồng tiền mặt.