HĐND xã Tân Hội nhiệm kỳ 2016-2021 tổ chức kỳ họp lần thứ 10 (kỳ họp bất thường)

Thứ tư - 29/04/2020 23:00 726 0

Sáng ngày 28/4/2020 Hội đồng nhân dân xã Tân Hội nhiệm kỳ 2016-2021 tổ chức kỳ họp thứ 10 ( kỳ họp bất thường). Đến dự có ông Nguyễn Đình Xuân, tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, ông Tạ Châu Lâm -  Chủ tịch UBND huyện và ông Bùi Trọng Bình - Phó  Chủ tịch HĐND huyện.

Ông Tạ Châu Lâm – Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng ông Nguyễn Tiến Sĩ.

Tại kỳ họp thứ 10 (kỳ họp bất thường) HĐND xã Tân Hội tiến hành thông qua những nội dung như: Bầu chức danh chủ tịch HĐND xã nhiệm kỳ 2016-2021 đối với bà Nguyễn Thị Kim Ngọc vừa được điều động về giữ chức danh Bí thư Đảng ủy; miễn nhiệm chức danh chủ tịch UBND xã đối với ông Hoàng Ngọc Phương, vì đã được phân công giữ chức vụ phó bí thư thường trực Đảng ủy, bầu chức danh chủ tịch UBND xã đối với ông Nguyễn Tiến Sĩ vừa được điều động về giữ chức danh phó Bí thư Đảng ủy xã. Dịp này, HĐND xã đã biểu quyết thông qua tờ trình cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND xã nhiệm kỳ 2016-2021 đối với 3 đại biểu với lý do nghỉ việc hưởng chế độ và chuyển công tác khác.

Phát biểu tại kỳ họp ông Nguyễn Đình Xuân – Bí thư Huyện ủy chúc mừng các đồng chí vừa được bầu vào các chức danh mới và mong rằng trong cương vị mới các đồng chí sẽ phát huy sức trẻ của mình, năng nổ, nhiệt tình, dám nghĩ, dám làm để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao cho.