Ban chỉ huy quân sự huyện Tân Châu tổ chức sinh hoạt và chi trả phụ cấp trách nhiệm cho quân nhân dự bị

Chủ nhật - 30/10/2016 16:00 79 0

Sáng ngày 23/9/2016 Ban chỉ huy Quân sự huyện Tân Châu tổ chức sinh hoạt và kết hợp trả phụ cấp trách nhiệm cho quân nhân dự bị đang giữ chức vụ chỉ huy, quản lý đơn vị dự bị động viên quý III năm 2016.

Tại đây, các chỉ huy, quản lý đơn vị dự bị động viên được nghe Ban chỉ huy quân sự huyện thông báo tình hình thời sự trong nước, khu vực và trên thế giới trong thời gian qua. Nhận xét, đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ của quân nhân dự bị. Trung tá Nguyễn Văn Chinh - Phó Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự huyện nhận xét: trong thời gian qua các cán bộ, chỉ huy quản lý cũng như quân nhân dự bị trong huyện đã hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao.

Qua buổi sinh hoạt sẽ giúp cho lực lượng quân nhân dự bị biết những thông tin chính thống về tình hình thời sự trong nước, khu vực cũng như trên thế giới trong thời gian qua, đồng thời còn giúp cho Ban chỉ huy quân sự huyện nắm chắc hơn về số lượng, chất lượng quân nhân dự bị. Qua đó đánh giá được kết quả hoàn thành chức trách nhiệm vụ được giao cho đội ngũ quân nhân dự bị giữ chức vụ chỉ huy, quản lý các đơn vị dự bị động viên.

CHÍ THÀNH