Hội đồng nhân dân huyện Tân Châu Tổ chức hội nghị sơ kết 9 tháng năm 2016

Chủ nhật - 30/10/2016 17:00 67 0

Hội đồng nhân dân huyện Tân Châu Tổ chức hội nghị sơ kết 9 tháng năm 2016

Nhằm đóng đánh giá kết quả hoạt động 9 tháng năm 2016 và phương hướng hoạt động 3 tháng cuối năm 2016 của HĐND huyện và các xã thị trấn, đồng thời đánh giá việc trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri của UBND huyện Tân Châu và các ngành có liên quan sau kỳ họp thứ nhất HĐND huyện Tân Châu khoá VI, nhiệm 2016-2021.

Chiều ngày 12.10.2016, Thường trực HĐND huyện Tân Châu, tổ chức hội nghị sơ kết hoạt động HĐND huyện, xã, thị trấn 9 tháng năm 2016 và phương hướng hoạt động 3 tháng cuối năm 2016 do bà Nguyễn Thị Hiếu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị. Đến dự hội nghị cấp tỉnh có ông Mai Văn Hải – Chánh Văn phòng HĐND tỉnh Tây Ninh cùng Thường trực HĐND huyện, lãnh đạo 02 Ban HĐND huyện và lãnh đạo HĐND của 12 xã, thị trấn.

Tại hội nghị, các thành viên tham dự đã tích cực đưa ra những ý kiến, kiến nghị liên quan đến những vấn đề đang tồn tại ở địa phương chưa được giải quyết dứt điểm như ô nhiễm môi trường, điện…

Tham gia phát biểu ý kiến tại hội nghị, ông Mai Văn Hải – Chánh Văn phòng HĐND tỉnh Tây Ninh đề nghị Thường trực HĐND huyện và xã cần nghiên cứu kỹ các văn bản pháp luật mới có hiệu lực để triển khai thực hiện nhiệm vụ đảm bảo đúng quy định; đồng thời HĐND huyện, xã cần tăng cường công tác phối hợp với Uỷ ban nhân dân huyện, xã trong công tác xử lý ý kiến, kiến nghị của cử tri./.

TT.HĐND