Tân Châu trao tặng huy hiệu 50 tuổi đảng

Chủ nhật - 27/11/2016 15:00 64 0

Tân Châu trao tặng huy hiệu 50 tuổi đảng

Ngày 11/11/2016, Đảng bộ xã Thạnh Đông đã tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên đang sinh hoạt đảng tại địa phương.

1915.jpg

Ông Bùi Trọng Bình - UVBTVHU - Phó Chủ tịch HĐND huyện trao huy hiệu đảng cho đảng viên

Huy hiệu 50 năm tuổi đảng trao cho đảng viên Lê Văn Sớt, sinh năm 1945, quê quán ấp Trung Lập Hạ, xã Trung Lập, huyện Củ Chi,  Thành phố HCM. Ngày vào Đảng 20/10/1966, ngày chính thức 20/10/1967. Ông từng công tác tại Hội Đông y huyện Dương Minh Châu, Trưởng Trạm sốt rét tại Tây Ninh. Trong sinh hoạt Đảng, đảng viên Lê Văn Sớt còn tích cực đóng góp xây dựng chi bộ đảng trong sạch, vững mạnh. Năm 1994 ông về nghỉ hưu nhưng vẫn tiếp tục tham gia công tác đoàn thể ở địa phương và hiện nay đang sinh hoạt Đảng tại Chi bộ ấp Thạnh Hiệp xã Thạnh Đông.

Đến dự và gắn huy hiệu cho đảng viên, ông Bùi Trọng Bình – UV.BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện Tân Châu đã chúc mừng đảng viên Lê Văn Sớt và mong muốn đồng chí tiếp tục giữ vững phẩm chất của người Đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam, tích cực đóng góp xây dựng quê hương, xứng đáng là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Công Điều