Trung tâm khuyến nông Tây Ninh tập huấn bồi dưỡng công tác khuyến nông cho cộng tác viên 2 huyện Tân Châu, Tân Biên

Chủ nhật - 27/11/2016 16:00 59 0

Sáng ngày 22/11/2016 tại Trạm khuyến nông huyện Tân Châu, Trung tâm khuyến nông tỉnh Tây Ninh tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng công tác khuyến nông cho trên 20 cộng tác viên khuyến nông 2 huyện Tân Châu và Tân Biên.

Trong thời gian 2 ngày các cộng tác viên khuyến nông sẽ được Thạc sĩ Ngô Văn Toại, giảng viên Trường Cán bộ Quản lý nông nghiệp và phát triển nông thôn II, Thành phố Hồ Chí Minh hướng dẫn các chuyên đề như: phương pháp và hình thức tập huấn khuyến nông hiện nay; phương pháp tiên tiến chuyển giao tiến bộ khoa học kỹ thuật trong sản xuất; kỹ năng tập huấn cho nông dân, người lớn tuổi và các kỹ năng cần thiết của tập huấn viên khuyến nông.

Qua lớp tập huấn nhằm bổ sung các kiến thức về phương pháp nghiệp vụ và nâng cao kỹ năng vận dụng thực tế cho cộng tác viên khuyến nông. Góp phần nâng cao kỹ năng truyền đạt tiến bộ khoa học kỹ thuật cho nông dân trên địa bàn huyện.

CHÍ THÀNH