Sở Tư Pháp Tây Ninh tổ chức tập huấn kiến thức pháp luật về lao động cho trên 120 tuyên truyên viên 02 huyện Tân Châu - Tân Biên

Thứ tư - 03/12/2014 00:05 83 0

Sáng ngày 02/12/2014, Tại hội trường UBND huyện Tân Châu, Sở Tư Pháp tỉnh Tây Ninh tổ chức hội nghị tập huấn kiến thức pháp luật về lao động và nghiệp vụ phổ biến, giáo dục pháp luật cho trên 120 tuyên truyền viên pháp luật các xã, thị trấn của hai huyện Tân Châu và Tân Biên.

Lớp tập huấn được diễn ra trong thời gian hai ngày. Qua đó, các học viên sẽ được tập trung nghiên cứu các nội dung như: Bộ Luật Lao Động năm 2012; Kỹ năng tuyên truyền pháp luật miệng; Kỹ năng biên soạn tài liệu tuyên truyền; Kỹ năng tư vấn pháp luật.

Thông qua lớp hoc này nhằm nâng cao kiến thức pháp luật về lao động và nghiệp vụ tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật cho đội ngũ tuyên truyền viên pháp luật các xã, thị trấn, từ đó tuyên truyền kiến thức pháp luật lao động sâu rộng đến quần chúng nhân dân tại địa phương./.

Thụy Thảo