Tân Châu bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách

Thứ hai - 17/07/2017 21:00 91 0

Tân Châu bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách

Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ, Ngày 13/7/2017 UBND huyện Tân Châu tổ chức lễ bàn giao nhà tình nghĩa tại xã Tân Hưng huyện Tân Châu. Đến dự có Ông Nguyễn Tấn Hùng - Phó Giám đốc Công ty Điện lực tỉnh Tây Ninh, bà Nguyễn Thị Thành - Phó chủ tịch UBND huyện.

Căn nhà tình nghĩa được bàn giao cho bà Nguyễn Thị Vén, sinh năm 1932 là mẹ Liệt sĩ, hiện cư ngụ tại ấp Tân Trung B, xã Tân Hưng huyện Tân Châu. Nhà có diện tích sử dụng trên 70 mét vuông với tổng kinh phí xây dựng 70 triệu đồng do tổng công ty điện lực Miền Nam tài trợ 50 triệu đồng, Quỹ đền ơn đáp nghĩa tỉnh hỗ trợ 20 triệu đồng.

Tại buổi lễ bàn giao, các ban ngành đoàn thể địa phương còn tặng thêm cho gia đình bà Nguyễn Thị Vén nhiều phần quà là các vật dụng phục vụ nhu cầu sinh hoạt trong gia đình. Đây là hoạt động nằm trong chương trình Đền ơn đáp nghĩa, hỗ trợ người có công với cách mạng về nhà theo Quyết định 22 ngày 26/4/2013 của Thủ tướng Chính phủ.

Thụy Thảo